Là mẫu sản phẩm ra mắt vào đầu tháng 6/2018, dòng Cửa cuốn Nan lớn của Tập đoàn Austdoor đã bắt kịp với xu hướng thiết kế cửa cuốn hiện đại trên thế giới và nhanh chóng hòa nhập với thị trường cửa cuốn tại Việt Nam với những đặc điểm vượt trội mà các dòng cửa cuốn truyền thống đã có.

Cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng Giá Rẻ  Uy Tín

Bắt đầu xuất hiện từ năm 2003, có thể nói thị trường cửa cuốn Việt Nam sinh sau đẻ muộn hơn rất nhiều so với các nước khác. Tuy nhiên, chỉ sau 15 năm, tốc độ phát triển của ngành cửa cuốn Việt Nam hiện nay hoàn toàn tương đương các nước phát triển. Tỷ trọng cửa cuốn trong nhóm cửa bảo vệ năm 2010 là 22% đã tăng lên 40% năm 2017. Xu hướng về cửa bảo vệ vẫn đang tiếp tục dịch chuyển sang sử dụng cửa cuốn, dự kiến sẽ tăng lên 45% trong năm 2018.

Nắm bắt được xu hướng này, Tập đoàn Austdoor luôn là đơn vị thi đầu trong việc nghiên cứu sản phẩm cửa cuốn mới và giới thiệu ra thị trường, giúp người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm mới thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của mình.

Năm 2018, cùng thay đổi theo kiến trúc nhà phố hiện đại, tập trung  vào sự liền mạch cho không gian bằng cách hạn chế các mảnh nhỏ và loại bỏ các trang trí rườm rà, các chuyên gia cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu cải tiến, tăng dần độ rộng của bản nan để tạo cảm nhận liền khối, bề thế và vững chãi. CỬA CUỐN NAN LỚN AUSTDOOR ra đời, góp phần tô điểm cho mặt tiền ngôi nhà khác biệt và ấn tượng, mang đến hơi thở hiện đại, vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Đặc điểm nổi bật của dòng Cửa cuốn Nan lớn Austdoor:

– Tôn vinh diện mạo đẳng cấp cho ngôi nhà: Nhờ bản nan có chiều cao lên tới 120 mm – cao gấp 2,4 lần so với cửa cuốn thông thường, cửa cuốn Nan lớn tạo nên vẻ vững chắc, sang trọng và diện mạo đẳng cấp cho mặt tiền ngôi nhà.

– Bền bỉ & êm ái vượt trội: Sản phẩm sở hữu khung kỹ thuật đồng bộ, với khớp kết nối nan tròn & hệ thống Pully 270 cải tiến giúp triệt tiêu 90% tiếng ồn khi vận hành và đem lại sự thoải mái cho cả gia đình.

– An toàn tuyệt đối: Bằng việc được tích hợp nhiều công nghệ & thiết bị an toàn như: hệ thống đảo chiều, hệ thống còi báo động, hệ thống chống sao chép mã số mở cửa, bộ kết nối điện thoại di động, bộ cảm biến khói … Cửa cuốn Nan lớn Austdoor đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ trong dòng chảy phát triển của kiến trúc hiện đại và yêu cầu về sự an toàn tuyệt đối cho người sửa dụng, Cửa cuốn Nan lớn Austdoor chắc chắn sẽ nhanh chóng được đón nhận và trở thành xu thế mới, tạo nên cuộc cách mạng cho ngành cửa cuốn tại Việt Nam.

Xêm thêm:

Chuyên mục: Tư vấn

# Thảo luận

Trả lời

# Bài viết liên quan