Bạn đang tìm Công ty lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng. Austdoor Hoàng Gia là công ty lắp đặt phân phối cửa cuốn lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng làm hài lòng mọi khách hàng.

Năm 2015 đánh dấu sự xuất hiện của Cty TNHH WINDOW HOÀNG GIA trên thị trường Việt Nam. Trải qua gần 4 năm,  Cty TNHH WINDOW HOÀNG GIA ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu  Đà Nẵng và khu vực miền trung trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa cuốn chất lượng cao. Đến nay,  Cty TNHH WINDOW HOÀNG GIA tự hào ghi dấu ấn thương hiệu tới 10 tỉnh thành trong khu vực và không ngừng mở rộng hoạt động tại các thị trường khác. Trong suốt quá trình phát triển, Cty TNHH WINDOW HOÀNG GIA luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.

Cửa Cuốn AUSTDOOR

Đẳng cấp hàng đầu – An toàn vượt trội

Sở hữu dây chuyền sản xuất cửa cuốn hiện đại và đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, Tập đoàn Austdoor tự hào mang tới bạn những bộ cửa cuốn cao cấp, chính hãng đáp ứng các tiêu chí AN TOÀN và THẨM MỸ vượt trội. Hãy cùng chúng tôi KHÁM PHÁ những sản phẩm cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn cửa cuốn Austdoor!

CÔNG NGHỆ ĐẢO CHIỀU KÉP

Hệ thống đảo chiều có tác dụng giúp cửa cuốn nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp chướng ngại vật.

CHỐNG SAO CHÉP MÃ SỐ

Giúp hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà

CÔNG NGHỆ GIẢM CHẤN

Giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa vận hành, giúp cửa cuốn đóng mở êm ái hơn

BẢO VỆ CON NGƯỜI

Đây là công nghệ truyền động cửa cuốn được tích hợp với chốt ly hợp, giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp.

KẾT NỐI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Khi muốn kiểm tra tình trạng cửa cuốn đóng hay mở, chủ nhà chỉ cần gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS theo cấu trúc cài đặt.

TÍCH HỢP THIẾT BỊ AN NINH

5

Xêm thêm:

Chuyên mục: Tư vấn

# Thảo luận

Trả lời

# Bài viết liên quan