Cửa cuốn Austdoor dùng để chỉ các dòng cửa cuốn do tập đoàn Austdoor sản xuất tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của Australia. Cửa cuốn Austdoor có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng cửa cuốn cùng loại trên thị trường.

Tập đoàn Austdoor là tập đoàn cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003, Trong chặng đường 17 năm phát triển, Tập đoàn Austdoor đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu Việt Nam. Mang tới cho thị trường những sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao như:

  • Cửa cuốn Austdoor
  • Nhôm hệ và phụ kiện Topal
  • Cửa gỗ Huge
  • Cửa & vách kính Sunspace
  • Ngói thép và kèo nhẹ Eratek
  • Phụ kiện kính Austdoor…

Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với 4 nhà máy sản xuất liên tục, 500 Đại lý phân phối, 2.000 Đại lý bán hàng. Không những thế, Tập đoàn Austdoor còn mang đến giải pháp “Cửa vững nhà an” cho hơn 2 triệu gia đình Việt Nam.

Hoàng gia austdoor thi công
Hoàng gia austdoor thi công tại Đà Nẵng

Austdoor Hoàng Gia tự hào là thành viên của đại gia đình Austdoor. hiện đang là NPP chính thức của Cửa cuốn Austdoor và các loại phụ kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Được  sự tín nhiệm, tin yêu của hàng loạt đối tác lớn. Austdoor Hoàng Gia đang sở hữu số lượng công trình thầu hạng mục cửa cuốn vào loại bậc nhất trong ngành… 

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI HOÀ VANG GIÁ RẺ

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN AUSTDOOR TẠI ĐÀ NẴNG

TƯ VẤN – LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH – HỖ TRỢ – 24/24

CÔNG TY TNHH WINDOW HOÀNG GIA

Địa chỉ: 853 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 091 318 55 57– Tel: 02367 109 557

Email: [email protected]

Website: https://austdoorhoanggia.com/

Để tìm hiểu thêm Austdoor là gì? Hay Cần lắp cửa cuốn giá rẻ Đà Nẵng gọi ngay cho Austdoor Hoàng Gia để được tư vấn và khảo sát lắp đặt chuyên nghiệp nhất một hệ thống cửa cuốn trọn gói bảo vệ an ninh và chống trộm cho ngồi nhà của bạn.

 


Lượt xem:
238

Xêm thêm:

Chuyên mục: Tư vấn

# Thảo luận

Trả lời

# Bài viết liên quan