Cửa cuốn – Người hùng bảo vệ ngôi nhà bạn

Mỗi người chúng ta dù có lớn đến đâu đi chăng nữa, làm những công việc gì đi chăng nữa. Điều quan trọng nhất là lúc mệt mỏi có một ngôi nhà để trở về nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc. Chính vì điều này mà mọi người đều mong muốn những thứ tốt đẹp nhất dễ đến với ngôi nhà mình, đặc biệt là khi đời sống ngày càng hiện đại và phát triển.

Điều quan trọng nhất mà chúng ta lo lắng cho ngôi nhà của mình là việc liệu ngôi nhà có an toàn không, có được bảo vệ tốt không và thay vì lo lắng như thế thì tại sao chúng ta lại không trang bị cho ngôi nhà của mình những sản phẩm bảo vệ mà điển hình nhất chính là cửa cuốn chính hãng.

Chất lượng vượt trội

Cửa cuốn là một sản phẩm xuất hiện trên thị trường được một thời gian dài. Chất lượng trong việc bảo vệ ngôi nhà của nó đã được người tiêu dùng khẳng định qua thời gian. Khác hẳn những chiếc cửa mà ta dễ dàng thấy ở những ngôi nhà bình thường. Sản phẩm cửa cuốn chính hãng đóng mở được nhờ bộ điều khiển. Chỉ có chủ nhân của nó mới có thể sở hữu và biết mật mã để sử dụng. Đây chính là phần làm nên tính bảo mật cao cho chiếc cửa này khiến người dùng có thể yên tâm.

Trang bị chiếc cửa cuốn cho ngôi nhà mình, bạn như có thêm một người hùng bảo vệ. Bạn có thể yên tâm làm nhiều công việc khác nhau mà không phải lo lắng ngôi nhà sẽ bị trộm cắp hay kẻ xấu phá hoại gia đình bạn.

Tại sao cửa cuốn lại được ví như người hùng bảo vệ ngôi nhà bạn

1. Khó bị bẻ khoá cậy cửa

Cửa cuốn có bộ điều khiển riêng biệt giúp nhận gửi và phân tích thông tin. Để mở được cửa cuốn, bạn cần có mật khẩu, là một dãy các ký tự không trùng lặp và được chọn ngẫu nhiên. Chuỗi ký tự này khó bị copy và bẻ khoá hơn hẳn so với các loại cửa khác. Nếu bạn sử dụng bộ mã nhảy thì việc copy mã sẽ trở nên càng khó khan, phức tạp. Đối với các loại cửa sử dụng ổ khoá thông thường, chỉ với những công cụ thô sơ kẻ gian có thể bẻ khoá trong vòng chưa đến 3s

2. Nhiều tính năng hơn

Cửa cuốn hiện nay, được tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau như báo cháy, tự động bật đèn, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, tự động đảo chiều khi gặp vật cản… Nhờ có những tính năng này việc kiểm soát cửa cuốn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trong đó, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là một trong những tính năng tiên tiến nhất được tích hợp trong cửa cuốn hiện nay. Một ứng dụng giúp bạn có thể điều khiển cửa cuốn từ xa mà không bị giới hạn về địa lý.

3. Tính thẩm mỹ cao

Cửa cuốn hiện nay được thiết kế vô cùng hiện đại, phù hợp với mọi không gian và cảnh quan. Các nhà thiết kế cửa cuốn hiện nay đã và đang thiết kế rất nhiều mẫu mã mới. Nhằm biến cửa cuốn trở nên hiện đại và đẳng cấp. Ngoài ra, cửa cuốn được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên sáng bóng, bền đẹp hơn.

Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Hải Dương Corp bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.

Xêm thêm:

Chuyên mục: Tư vấn

# Thảo luận

Trả lời

# Bài viết liên quan