Ưu thế của cửa cuốn sử dụng điều khiển từ xa

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tập đoàn Austdoor đã gặt hái được những thành công mới trong lĩnh vực . Dòng sản phẩm này được sử dụng ở nhiều nơi, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một trong những ưu điểm của nó nằm ở cơ chế vận hành. Trong bài viết dưới đây, cửa cuốn Quốc Tuấn sẽ giúp bạn so sánh cửa sử dụng remote (điều khiển từ xa) với loại cửa mở tay truyền thống!

 Đánh giá về cửa cuốn đóng mở bằng tay

  • Không phụ thuộc vào nguồn điện

Sản phẩm này thể hiện tính linh hoạt trong khả năng thoát hiểm, không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn điện.

  • Vận hành theo lực cơ học

Cửa vận hành theo lực cơ học có giá thành rẻ, việc lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng. Nhưng lại có nhược điểm khá lớn là yêu cầu người đóng mở cần có sức khỏe. Điều này mang lại sự bất tiện với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Không những thế, mỗi lần đóng mở cửa là một lần gây ra những tiếng động ồn ào, khó chịu. Thêm vào đó, sản phầm này cũng có một nhược điểm lớn. Đấy là không có khả năng tự đảo chiều khi đang hoạt động, đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của trẻ nhỏ trong gia đình.

Với bộ phận remote, bạn không cần tốn một chút sức lực để điều khiển cửa. Chỉ bằng một nút bấm là cửa sẽ thực hiện theo lệnh của bạn. Lưu ý, remote phát huy tác dụng trong giới hạn không quá 50m (tính từ hộp điều khiển đến vị trí bạn đứng). Các trạm phát sóng điện thoại có thể gây ảnh hưởng đến phạm vi hoạt động của remote.

Bạn lo lắng mã điều khiển sẽ bị sao chép, kẻ gian có thể đột nhập vào nhà? Đừng lo lắng vì tập đoàn Austdoor đã ứng dụng công nghệ ARC. Nó tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau. Sau mỗi phiên làm việc, vô hiệu hóa mọi thiết bị dò phá sóng. Từ đó tính an ninh được đảm bảo. Ngoài ra, bạn có thể tự xóa mã điều khiển từ xa, bằng cách mở nắp hộp điều khiển bấm rồi giữ nút program trên vỉ mạch cho tới khi bóng đèn LED đỏ lên và tắt đi.

  • Sử dụng chốt ly hợp đóng mở cửa

Bên cạnh điều khiển từ xa thực hiện chức năng tự động hóa. Cửa còn được trang bị chốt ly hợp. Như vậy, trong trường hợp mất điện, bạn có thể đóng/mở cửa bằng tay. Chốt được thiết kế khoa học, mọi người có thể thực hiện dễ dàng mà không tốn nhiều sức lực.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Rõ ràng cửa cuốn chính hãng Austdoor vô cùng xuất sắc. Mang những lợi thế vượt trội so với dòng sản phẩm truyền thống. Nó mang đến những trải nghiệm về sự hiện đại, tiện ích và an toàn cho người sử dụng. Đến đây, chắc hẳn các bạn đang nóng lòng muốn mua cửa Austdoor giá rẻ nhất tại những địa điểm uy tín.

Xêm thêm:

Chuyên mục: Tư vấn

# Thảo luận

Trả lời

# Bài viết liên quan