Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại tích hợp camera điều khiển từ xa bằng điện thoại

Cửa cuốn thông minh đang là thế hệ cửa được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bởi vì, cửa cuốn giúp cho việc kiểm soát ra vào trở nên dễ dàng. Ngoài ra, với thiết bị điều khiển cửa cuốn thông qua internet được người dùng đánh giá rất cao. Điều này khiến cho việc kiểm soát và tăng cường vấn đề an ninh cửa được lên cao.

Bên cạnh đó, người dùng chọn phương pháp điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại là phổ biến. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về ưu điểm của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại? Các loại điều khiển cửa cuốn từ xa bằng thiết bị điện thoại hiện nay? Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ hơn về cửa cuốn thông minh là gì?

 Cửa cuốn thông minh là gì?

Là hệ thống cửa cuốn được thiết kế rất thông minh và hiện đại. Bởi vì đối với những loại cửa cuốn thông thường mà bạn thấy. Nếu bạn muốn thực hiện các thao tác đóng mở cửa. Bạn cần phải trực tiếp điều khiển bằng tay của mình.

Tuy nhiên, đối với loại cửa cuốn thiết kế thông minh hiện đại. Bạn có thể điều khiển cửa cuốn từ xa bằng các thiết bị chuyên dụng. Trong đó, điều khiển cửa cuốn qua điện thoại di động là cách mà nhiều người áp dụng.

Bạn có thể hình dung việc điều khiển cửa cuốn thông minh từ xa như sau. Khi bạn vắng nhà và đột nhiên có khách đến chơi nhà bạn. Tuy nhiên, lúc đó bạn không có ở nhà và khách của bạn không thể mở cửa được. Lúc này, bạn có thể sử dụng một cái chạm nhẹ vào ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Cửa nhà bạn sẽ tự động mở cho khách của bạn vào trong nhà. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của việc đóng mở cửa cuốn bằng điện thoại. Bên cạnh đó, khi sử dụng điều khiển cửa cuốn qua điện thoại còn có những ưu điểm khác như:

Ưu điểm của điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại

Những ưu điểm khi sử dụng bộ điều khiển đóng mở cửa bằng điện thoại phải kể đến như:

Kiểm soát cửa ra vào từ xa

 • Bộ điều khiển giúp bạn có thể đóng, mở cửa khi không có ở nhà.
 • Người dùng có thể kiểm tra trạng thái đóng mở cửa bất cứ khi nào trên điện thoại.
 • Chức năng hẹn giờ đóng mở cửa vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.
 • Người dùng có thể thực hiện cả chức năng điều khiển cửa cuốn qua sms hoặc cuộc gọi thoại.
 • Điều khiển cửa cuốn thông minh bằng ứng dụng cài đặt ngay trên điện thoại.

Tăng cường sự an ninh

Thiết bị điều khiển từ xa cho cửa cuốn giúp tăng cường việc an ninh rất tốt. Cụ thể như:

 • Hệ thống báo động được thông báo về điện thoại khi nhà bạn bị đột nhập.
 • Khi có người đóng mở cửa sẽ có thông báo gửi về điện thoại của chủ nhà.
 • Người dùng có thể thực hiện được chức năng phần quyền đóng mở cửa cho từng người. Ngoài ra, bạn cũng theo dõi được lịch sử đóng mở cửa của từng người.
 • Người dùng có thể quan sát được hình ảnh người đang đứng cạnh cửa nhà mình. Đây chính là công dụng của điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tích hợp camera hiện đại.

Đó chính là những ưu điểm nổi trội của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh. Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều loại điều khiển cửa cuốn cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể dựa vào mục đích sử dụng cũng như đặc điểm hệ thống ra vào nhà mình. Từ đó, bạn sẽ chọn ra bộ điều khiển cửa cuốn thông minh bằng điện thoại phù hợp nhé.

Các loại điều khiển cửa cuốn austdoor bằng điện thoại

Dưới đây sẽ là 3 bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại đang phổ biến tại Việt Nam. Cụ thể như:

Bộ điều khiển cửa cuốn từ điện thoại bằng công nghệ GSM/GPRS

Bộ điều khiển này sử dụng một sim điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam. Khi đó, các số điện thoại sẽ được nạp vào bộ điều khiển của cửa cuốn. Số điện thoại này được phân quyền điều khiển cho cửa cuốn của gia đình bạn.

Việc sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn từ điện thoại bằng công nghệ GSM/GPRS khá đơn giản. Bạn có thể đóng mở cửa thông qua việc gọi điện, nhắn tin tới số máy lắp trên thiết bị. Thông thường, việc nhắn tin sẽ dựa trên cú pháp mà được cài đặt trên thiết bị.

Bộ điều khiển cửa cuốn từ điện thoại qua bộ trung tâm

Đây là công nghệ thực thi được thông qua một bộ thiết bị điều khiển thông minh. Thiết bị này bắt buộc phải kết nối với wifi để nhận lệnh đóng mở cửa. Đây chính là cách điều khiển cửa cuốn bằng wifi qua trung tâm Broadlink.

Cách lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn qua wifi được thực hiện theo sau:

 • Bộ điều khiển trung tâm sẽ kết nối với wifi tại nhà và điện thoại của bạn.
 • Sau khi bộ điều khiển trung tâm có thể truy cập được mạng internet. Bạn sẽ thực hiện việc cài đặt và thiết lập mã điều khiển cho thiết bị.
 • Lúc này, điện thoại của bạn khi có kết nối 3G hay wifi đều có thể đóng mở cửa được.

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại rhino qua 3G, wifi

điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

Đây là bộ điều khiển cửa cuốn được nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng nhất. Bộ điều khiển cử cuốn được tích hợp 3G, wifi hoặc sim là hoạt động được. Tuy nhiên, thiết bị điều khiển cần phải được kết nối internet khi thực hiện chức năng đóng mở cửa. Bên cạnh đó, bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp camera giúp bạn theo dõi được hoạt động cửa.

Hiện nay nhu cầu sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hà nội khá cao. Vì thế sẽ có nhiều đơn vị bán phụ kiện cửa cuốn dựa vào điều này để chuộc lợi. Vì thế, bạn nên tìm địa chỉ bán bộ điều khiển cửa cuốn thông minh bằng điện thoại uy tín. Ngoài ra, Khách hàng nên tham khảo giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại trước khi mua nha. Hải Dương Corp chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng Austdoor. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối cửa cuốn tại Tp.Hồ Chí Minh tốt nhất.

Xêm thêm:

Chuyên mục: Tư vấn

# Thảo luận

Trả lời

# Bài viết liên quan